คุณสุวัสสา วิริยะ

อายุ 64 ปี
ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์


“ดิฉันเคยมีปัญหากระดูกไม่ดี ไขข้อเสื่อม และมีไขมันในเล้นเลือดมาก มีปัญหาเรื่องหัวเข่าจนแพทย์จะให้ผ่าตัด วันหนึ่งได้ซื้อไรซ์มายด์มาจากบูธในโรงพยาบาล ทดลองดื่มแล้วรู้สึกชอบในรสชาติที่เป็นธรรมชาติเหมือนดื่มน้ำข้าว พอดื่มไปได้ระยะหนึ่งแล้วไปพบหมอ พอเข้าเครื่องตรวจหมอบอกว่ากระดูกไม่เสื่อม ไขข้อไม่มีปัญหาแล้ว จึงเชื่อว่าไรซ์มายด์มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายดีขึ้น
วิธีการดื่มไรซ์มายด์จะชงเข้มข้น ดื่มวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน ยามท้องว่าง เพราะเห็นว่าเมื่อท้องว่างนั้นร่างกายจะดูดซึมสิ่งที่ดีมีประโยชน์เข้าไปบำรุงได้ง่าย พอดื่มไปสักครู่จะรู้สึกอิ่มสบายๆ  ไรซ์มายด์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ต้องดื่มด้วยตนเองแล้วจะรู้และเห็นประโยชน์ว่าคุ้มค่าจริงๆ ราคาจึงไม่แพงอย่างที่คิด ดื่มก็ง่าย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลย เพราะหลาน 2 คน (น้องปันปัน - ด.ช.ปณิธิ วิริยะ อายุ 4 ขวบ 3 เดือน และน้องปังปอนด์ - ด.ญ.สิรยา วิริยะ อายุ 1 ขวบ 4 เดือน) ก็ชอบดื่มไรซ์มายด์ทุกวัน น้องปันปันนั้นแต่เดิมมีปัญหาสุขภาพ มีอาการหอบหืดและเป็นไข้หวัด ไม่สบายบ่อย พอชงไรซ์มายด์ให้ดื่มบ่อยครั้งต่อวันอาการก็หายไป  
หลานทั้ง 2 คนเป็นเด็กอารมณ์ดี แจ่มใส ยิ้มง่าย ฉลาด และมีพัฒนาการดี เมื่อพาไปตรวจสุขภาพหมอชมว่าคุณปู่คุณย่าดูแลหลานได้ดีมาก ซึ่งก็ต้องยกความมดีส่วนหนึ่งให้กับไรซ์มายด์ด้วย พวกเราดื่มกันเป็นประจำเดือนละ 5 - 6 กระป๋อง น่าจะเรียกได้ว่าเป็นครอบครัวไรซ์มายด์แล้วละค่ะ”